Sửa điện nước tại Phú Đô uy tín

Sửa điện nước tại Phú Đô uy tín

Bạn cần sửa điện nước tại Phú Đô nhưng băn khoăn chưa tìm được địa chỉ uy tín, giá cả rẻ và có chất lượng tốt. Và chúng tôi sẽ giúp bạn xóa bỏ những lo lắng này và tin tưởng, lựa chọn sử dụng dịch vụ sửa điện nước của công ty.

Phú Đô là một phường thuộc quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội với số dân khoảng hơn 14000 dân với mật độ dân cư khá đông. Tuy có nhiều địa chỉ sửa điện nước tại Phú Đô này nhưng không phải nơi nào cũng có đội ngũ thợ chuyên nghiệp, công việc hoàn thành nhanh chóng và hiệu quả. TSK Việt Nam được ra đời và hoạt động đáp ứng được mọi yêu cầu, làm hài lòng ngay cả khách hàng khó tính nhất.

Sửa điện nước tại Phú Đô uy tín
Sửa điện nước tại Phú Đô uy tín

TSK Việt Nam có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sửa điện nước tại Phú Đô

Công ty có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm được chọn lọc trực tiếp từ những trung tâm đào tạo nghề có uy tín. Đội ngũ nhân viên đều có sức khỏe tốt, giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tay nghề cao, nhiệt tình, tận tâm và chu đáo trong sửa chữa điện nước hộ gia đình, cơ quan xí nghiệp cũng như phân xưởng sản xuất đảm bảo sẽ tìm ra đúng lỗi để sửa chữa. Đảm bảo đem lại cho khách hàng sự hài lòng.

TSK Việt Nam cung cấp các dịch vụ sửa điện nước tại Phú Đô như:

Thứ nhất, thi công lắp đặt và sửa chữa hệ thống điện – nước mới và cũ tại Phú Đô;

Thứ hai, xử lý các vấn đề về điện như chập điện, cháy nổ điện (hỏng cầu dao, ổ cắm, aptomat, tủ điện,…), các trường hợp như mất điện, nhảy át, xử lý nguyên nhân điện yếu, khắc phục sự cố rò rỉ điện, sửa chữa các thiết bị điện như bóng đèn, ổ cắm; lắp đặt công tơ điện, chạy hệ thống đường điện ngầm,… tại Phú Đô;

Lắp đặt hệ thống đường điện

Thứ hai, xử lý các sự cố về nước: bục đường nước, mất nước, hỏng vòi (vòi sen, vòi chậu), hỏng van, sửa lavabo, máy bơm nước, xử lý thoát nước sàn, thông tắc nước,… tại Phú Đô;

Sửa điện nước tại Phú Đô uy tín
Sửa điện nước tại Phú Đô uy tín

Thay vòi nước chậu rửa bát

Thứ tư, tư vấn tận tình cho khách hàng, giúp khách hàng chọn mua các thiết bị và linh kiện liên quan đến điện và nước của các hãng nổi tiếng như: vinabook, lioa, sino,… tại Phú Đô;

Điện và nước là hai dịch vụ không thể thiếu trong cuộc sống sinh hoạt của con người hàng ngày. Nếu một ngày, một trong hai yếu tố này bị hỏng hóc, hãy liên lạc với chúng tôi ngay để khắc phục ngay lập tức, tránh ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống cũng như sự mất an toàn cho gia đình bạn. TSK Việt Nam cam kết phục vụ sửa điện nước tại Phú Đô 24/24, nhanh và ngay khi khách hàng yêu cầu.

Khách hàng có nhu cầu sửa điện nước tại Phú Đô, hãy nhấc máy lên gọi điện thoại cho chúng tôi theo số hotline 24/7: 0902.199.698 hoặc truy cập trang web http://tskvietnam.vn để chúng tôi được phục vụ quý khách hàng!

 

 

 

Hãy là người đánh giá sản phẩm đầu tiên!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *