Công ty Cổ phần thương mại TSK Việt Nam

Công ty Cổ phần thương mại TSK Việt Nam chuyên phân phối thi công, lắp đặt, sửa chữa hệ thống điện nước tại nhà

với giá thành hợp lý nhất hiện nay.
Công ty cổ phần thương mại TSK Việt Nam được thành lập từ năm 2012, là đơn vị chuyên cung cấp, phân phối, thi công lắp đặt, sửa chữa hệ thống điện nước tại nhà. Trải qua 6 năm hình thành và phát triển TSK Việt Nam đã và đang nỗ lực hết mình để làm tôi vai trò, sứ mệnh của chúng tôi.
Chúng tôi không ngừng nỗ lực để ngày càng mang tới chất lượng dịch vụ cao nhất dành cho khách hàng, giúp mang tới sự tiện nghi thoải mái trong không gian sống mà lại vừa tiết kiệm nguồn nước và bảo vệ môi trường.

TSK Việt Nam cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt, sửa chữa điện nước uy tín
TSK Việt Nam cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt, sửa chữa điện nước uy tín

Công ty cổ phần thương mại TSK Việt Nam đã và đang đem đến cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa, thi công, lắp đặt hệ thống điện nước nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, chi phí cho những khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Công ty cổ phần thương mại TSK Việt Nam – Tầm nhìn

Công ty cổ phần thương mại TSK Việt Nam nỗ lực trong 10-15 năm tới nỗ lực trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, mang tới dịch vụ thi công lắp đặt, sửa chữa điện nước có chất lượng tốt nhất.
Chúng tôi mong muốn mang thương hiệu của mình đi xa hơn, đến gần hơn với tất cả người dân tại Hà Nội nói riêng và tại nước ta nói chung. Tiến tới xây dựng công ty vững mạnh và phát triển bền vững. Không chỉ mang tới chất lượng dịch vụ làm hài lòng tất cả khách hàng mà còn mang tới nguồn thu nhập cao hơn, tạo công ăn việc làm cho hàng trăm người lao động để cải thiện cuộc sống.

Công ty cổ phần thương mại TSK Việt Nam – Sứ mệnh

Đối với khách hàng: công ty cổ phần thương mại TSK Việt Nam cam kết mang tới sự uy tín, niềm tin cho khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Đồng thời cam kết về giá thành của dịch vụ phù hợp nhất, minh bạch nhất dành cho khách hàng. TSK Việt Nam luôn đặt khách hàng là trọng tâm cho sự phát triển và tồn tại của chúng tôi.

Chú trọng phát triển nguồn nhân lực giỏi về chuyên môn, có trách nhiệm cao với nghề
Chú trọng phát triển nguồn nhân lực giỏi về chuyên môn, có trách nhiệm cao với nghề

Đối với các nhân viên: Chúng tôi chú trọng việc phát triển nguồn lực, coi con người là yếu tố thành công. Bởi vậy luôn chú trọng đào tạo nhân viên, đào tạo nghiệp vụ, chuyên môn. Đây chính là một trong những yếu tố làm nên chất lượng dịch vụ cao cho khách hàng. Đồng thời công ty cũng đưa ra những chế độ đãi ngộ thỏa đáng nhằm thu hút nhân tài và giữ chân những nhân viên có tài, có tâm, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.
Đối với các cổ đông và đối tác: Cùng hợp tác để mang tới sự phát triển bền vững cho doanh nghiệp, thường xuyên đưa ra những chiến lược phát triển mới để hoàn thành sứ mệnh đã đặt ra.
Đối với xã hội: TSK Việt Nam có những đóng góp tích cực vào hoạt động bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe của khách hàng. Luôn hài hòa giữa lợi ích của công ty và của xã hội bởi chúng tôi hiểu rằng môi trường trong sạch, lành mạnh thì mới đảm bảo được sự phát triển bền vững của công ty.

Những dịch vụ mà TSK Việt Nam cung cấp

Cung cấp các dịch vụ liên quan tới điện nước dân dụng
Cung cấp các dịch vụ liên quan tới điện nước dân dụng

Công ty cổ phần thương mại TSK Việt Nam cung cấp các dịch vụ sau:
+Xử lý những sự cố về điện như: Sự cố cháy nổ, sự cố chấp cầu giao, ổ điện, át tô mát, tủ điện, nhảy át không rõ nguyên nhân, mất điện cục bộ hoặc 1 phần…
+ Xử lý những sự cố về nước như: mất nước, gãy vòi, hỏng van, bục đường nước, si phông, vòi chậu, vòi sen, lavabo, sửa chữa máy bơm nước các loại…
+ Dịch vụ thi công lắp đặt và sửa chữa đường cấp nước cũ, mới, đường thoát nước.
+ Có nhận lắp đặt mới cho các công trình điện, nước dân dụng, nội thất.
+ Xử lý và thay thế đường ống nước, đường dây điện
+ Cung cấp các thiết bị về điện, nước chính hãng và chất lượng cao như: dây điện, dây cáp, công tắc, đèn, ổ cắm…

Những lợi ích mà khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ của TSK Việt Nam

Khách hàng đến với TSK Việt Nam, sử dụng dịch vụ thi công lắp đặt, sửa chữa điện nước sẽ được hưởng những lợi ích sau đây:

Dịch vụ mang tới sự hài lòng của khách hàng
Dịch vụ mang tới sự hài lòng của khách hàng

+ Sự an toàn: Khi có sự cố điện, nước xảy ra quý vị chỉ cần liên hệ với chúng tôi, các kỹ sửa điện nước sẽ đến và tìm hiểu nguyên nhân sau đó xử lý sự cố. Quý vị không phải tiếp xúc với sự việc này nhằm tránh những rủi ro không đáng có.
+ Nhanh chóng, tiết kiệm thời gian: Khi nhận được yêu cầu của khách hàng, trong 15-20 phút là kỹ sư của TSK đã có mặt tại nhà của quý vị. Nhanh chóng tìm ra nguyên nhân của sự cố và tìm cách khắc phục chúng trong thời gian sớm nhất.
+ Sự tiện lợi: TSK Việt Nam phục vụ 24/7 nhằm mang lại sự tiện lợi nhất cho khách hàng, bởi điện và nước là 2 yếu tố không thể thiếu trong đời sống hiện đại ngày nay. Cần phải khắc phục ngay để tránh sự bất tiện cho khách hàng trong quá trình sinh hoạt.
+ Tiết kiệm chi phí tối đa: Chúng tôi báo giá dịch vụ sửa chữa phù hợp nhất. Trong trường hợp thay thế những thiết bị điện nước của các hãng thiết bị uy tín, có giá thành cạnh tranh nhất, giúp tiết kiệm chi phí tối đa dành cho khách hàng.
+ Cam kết về chất lượng: Chỉ mang tới sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

[siteorigin_widget class=”WC_Widget_Products”][/siteorigin_widget]