CÔNG TẮC Ổ CẮM MAINLAN

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.


DOWNLOAD CATALOG

CÔNG TẮC Ổ CẮM SCHNEIDER

  • Công tắc ổ cắm Schneider là dòng sản phẩm đến từ Pháp với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất các thiết bị điện uy tín – chất lượng cho các công trình công nghiệp lớn và các công trình dân dụng. Với dây chuyền sản xuất hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu, được tuyển chọn kĩ càng trước khi nhập khẩu về Việt Nam nên hầu hết sản phẩm được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng.
  • Các dòng sản phẩm: Công tắc ổ cắm Schneider dòng AvartaOn, Công tắc ổ cắm Schneider dòng Vivace, Công tắc ổ cắm Schneider dòng Mureva, Công tắc ổ cắm Schneider dòng Zencelo A, Công tắc ổ cắm Schneider dòng Concept, Công tắc ổ cắm Schneider dòng S-Flexi, Công tắc ổ cắm Schneider dòng S-Classic, Công tắc ổ cắm Schneider dòng E30 & EMS.
  • Liên hệ báo giá: 0902199698 – 098200097


DOWNLOAD CATALOGCÔNG TẮC Ổ CẮM SINO

  • Thiết bị điện Sino được đánh giá là dòng sản phẩm của nhà sản xuất trong nước thuộc dòng cao cấp. Nhà sản xuất Sino rất quan tâm đến chất lượng của sản phẩm để khẳng định vị trí và tên tuổi của thương hiệu mình. Mọi sản phẩm thiết bị điện khi đến tay người tiêu dùng đều là chính hãng 100% nên quá trình sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm.
  • Sino với nhiều mẫu mã khá đa dạng, phù hợp với nhiều công trình và mục đích của người sử dụng. Công tắc ổ cắm điện âm tường Sino tương đối đẹp mắt nên sẽ không làm ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của căn nhà cũng như công trình của bạn. Các dòng mặt ổ cắm sino, công tắc của sino S68-Mega, S-concept, S18A, S18AS, S19, S66-white, S66-Grey, S66-Mega,S66-Euro,S66-White.
  • Liên hệ báo giá: 0902199698 – 098200097


DOWNLOAD CATALOGCÔNG TẮC Ổ CẮM PANASONIC

  • Công tắc ổ cắm Panasonic là dòng sản phẩm nhập khẩu cao cấp với thiết kế đơn giản, tinh tế nhưng lại mang đến vẻ sang trọng, hiện đại cho không gian nội thất của gia đình bạn.
  • Panasonic cung cấp tới 7 dòng công tắc, ổ cắm khác nhau với đa dạng về kích thước, kiểu dáng, màu sắc cũng như chức năng, là sản phẩm công tắc ổ cắm được người sử dụng đánh giá cao, luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các công trình xây dựng từ dân dụng, tới các công trình cao cấp như biệt thự, khách sạn, tòa nhà văn phòng, cao ốc…
  • Liên hệ báo giá: 0902199698 – 098200097


DOWNLOAD CATALOG